Đại học Korea

Thuộc top 3 trường Đại học đứng đầu Hàn Quốc với môi trường học tập quốc tế, Đại học Hàn Quốc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho khoa Đào tạo quốc tế (International Studies) giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đại học Korea

Các chuyên ngành đào tạo gồm: International Commerce, International Peace and Security, International Development and Cooperation, Area Studies and Korean Studies.

Đại học Hàn Quốc chủ yếu trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với mức học bổng  50% – 70% cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, điều kiện để dành được một trong những suất học bổng này là sinh viên phải đạt được điểm GPA tại bậc học trước từ 2.8/4 và 3.3/4 cùng với các thành tích hoạt động ngoại khóa vượt trội khác.

Nhập học: tháng 3 và tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 06 tháng).