Đại học Sejong

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (top 10) và ngành khoa học tự nhiên (thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

Về chương trình đào tạo bằng Tiếng anh thì Đại học Sejong đào tạo khá nhiều ngành.

Khoa Ngành
Khoa học xã hội Quản trị Du lịch và Nhà hàng khách sạn

Khoa học tự nhiên Vật lý

Hóa học

Toán học

Thống kê học

Sinh học

Kỹ thuật Hệ thống công nghệ thông tin

Kỹ thuật máy tính

Kiến trúc

Kỹ thuật hạt nhân

Môi trường và năng lượng

Kỹ thuật Sinh học và khoa học thực phẩm

Yêu cầu đầu vào cho chương trình Đại học và Thạc sĩ là IELTS 5.5 và thời gian tuyển sinh vào tháng 3 và tháng 9 hằng năm.

Học phí sẽ được chia theo nhóm ngành dao động từ : 4.537.000 KRW – 5.946.000 KRW/ 1 học kỳ. Ngoài ra, đại học Sejong cũng có học bổng cho du học sinh mới:

• IELTS 5.5 trở lên: 30% học phí học kỳ đầu tiên
  • IELTS 6.5 trở lên: 50% học phí học kỳ đầu tiên
  • IELTS 8.0 trở lên: 80% học phí học kỳ đầu tiên
  • IELTS 5.0 và TOPIK 6: 100% học phí học kỳ đầu tiên

Riêng đối với chương trình MBA chỉ cần IELTS 5.5 bạn sẽ có được học bổng 50% học phí cho kỳ học đầu tiên. Về học bổng cho các kỳ học tiếp theo sẽ căn cứ vào điểm học tập cuối kỳ trước để cấp tiếp học bổng cho học sinh.