Thành lập năm 1963, với tên gọi đầu tiên là cao đẳng kỹ thuật Chosun. Năm 2012 chính thức đổi tên thành Cao đẳng khoa học công nghệ Chosun. Nằm tại trung tâm thành phố Kwangju. Trường Cao Đẳng Khoa Học Công Nghệ Chosun Hàn Quốc là môi trường học tập tuyệt vời dành cho những bạn sinh viên đang ấp ủ ước mơ trở thành kỹ sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hằng năm, trường tổ chức các khóa tiếng Hàn chất lượng dành cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Hãy cùng theo chân Du Học Quốc Tế ABO khám phá ngôi trường này nhé!

Thông Tin Chung

• Tên tiếng Anh: Chosun College of Science & Technology
  • Tên tiếng Hàn: 조선이공대학
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng giảng viên: 181 giảng viên
  • Số lượng sinh viên: 3.022 sinh viên
  • Địa chỉ: 309-1, Pilmun-daero, Dong-gu, Gwangju, Korea

Đặc Điểm Nổi Bật

• Năm 2000, trường được chọn tham gia Dự án Đào tạo Nhân lực Kỹ thuật Công nghiệp Khai khoáng Thành Phố Gwangju.
  • Năm 2006, trường được Bộ Kinh Tế đề cử tham gia thí điểm Dự án Xúc tiến Công nghiệp Khu vực Gwangju.
  • Năm 2009, trường được bình chọn là Cao Đẳng Tiêu Biểu trong Dự án Nâng cao Năng lực Giáo dục Cao đẳng theo đánh giá của Bộ Giáo Dục Khoa Học Công Nghệ Hàn Quốc.

Điều Kiện Nhập Học

Hệ tiếng Hàn

• Điều kiện về học vấn: Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 hoặc cấp học tương đương có thể du học tại trường.
  • Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK.

Hệ đại học

• Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3.

Học Phí

Hệ tiếng Hàn

• Học phí sinh viên quốc tế cần chi trả cho khóa tiếng Hàn trong 1 năm là 3.600.000KRW

Hệ Đại học

• Phí nhập học sinh viên quốc tế cần chi trả là 331.200KRW tương đương 6.624.000VND.
Khối ngành Tiền học phí (KRW/học kỳ) Tiền học phí (VND/học kỳ)
Khoa Học Kỹ Thuật 2.805.000 56.100.000
Khoa Học Tự Nhiên 2.805.000 56.100.000
Khoa Học Xã Hội Nhân Văn 2.385.000 47.700.000
Năng Khiếu 2.805.000 56.100.000

Học Bổng

Nhà trường có nhiều chính sách học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế tiêu biểu như sau:

Chính sách cấp học bổng theo thành tích cuộc thi năng lực tiếng Hàn TOPIK khi nhập học:

Thành tích TOPIK Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5
Giá trị học bổng 1/3 học phí 1/2 học phí Miễn hoàn toàn học phí

Chính sách cấp học bổng theo thành tích học tập trong quá trình học:

Thành tích GPA học kỳ trước Điểm 2.5 Điểm 3.5 Điểm 4.0
Giá trị học bổng 1/2 học phí 2/3 học phí Học bổng toàn phần

Ký Túc Xá

• Sinh hoạt trong Ký Túc Xá Trường Khoa Học Công Nghệ Chosun là một cơ hội tốt để các bạn có thể giao lưu, kết bạn với rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Phí ký túc xá sinh viên quốc tế cần chi trả trong 6 tháng là 620.000KRW/người
  • Nhằm tạo điều kiện sinh hoạt học tập thoải mái cho sinh viên, nhà trường đã xây dựng nhiều cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường như: phòng tập gym, phòng tra cứu tìm kiếm thông tin và phòng đọc sách.

Reviews Cao Đẳng Kỹ Thuật Chosun