Đại học Honam (Honam University) là một trường đại học nằm ở Gwangju, Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1948 và là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Honam của Hàn Quốc. Là một trong những trường đại học chính quy hàng đầu tại xứ sở Kim Chi. Đại học Honam tọa lạc tại thành phố Gwangju – miền Nam Hàn Quốc, được xem là trường Đại học nổi tiếng nhất về giáo dục và đào tạo.

Hãy cùng theo chân Du Học Quốc Tế ABO khám phá ngôi trường này nhé!

Thông Tin Chung

• Tên tiếng Anh: Honam University
  • Tên tiếng Hàn: 호남대학교
  • Năm thành lập: 1978
  • Website: https://www.honam.ac.kr
  • Địa chỉ: 120, Honamdae-gil, Gwangsan-gu, Gwangju, Korea

Đặc Điểm Nổi Bật

• Từ Năm 2017: được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là “Trường Đại học chứng nhận về năng lực quốc tế hóa” trong bốn năm liên tiếp
  • Năm 2017: Được chọn làm trường Đại học để vận hành trung tâm tạo nghề
  • Năm 2018: Được Bộ Giáo dục chọn là trường đại học kiểu mẫu cho PILOT 2018
  • Năm 2018: Được Bộ Giáo dục đánh giá xếp hạng số 1 trong CK-1  ở Jeollanam Do và vùng Jeju
  • Năm 2019: Được chọn cho Dự án Hỗ trợ Viện Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn của Bộ Giáo dục
  • Năm 2020: Được Bộ Giáo dục chọn là trường Đại học IEQAS (Hệ thống Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Quốc tế)
  • #2 về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại thành phố năng động, phát triển như Gwangju.
  • Được Bộ Giáo dục chọn tham gia nhiều Dự án Quốc gia. Trong đó có Dự án Đại học Kiểu mẫu PILOT, Dự án Hợp tác Doanh nghiệp – Đại học LINC+, Dự án PRIME, Dự án Chế tạo Chất bán dẫn Điện tử v.v.

Điều Kiện Tuyển Sinh

Điều kiện Hệ tiếng Hàn Hệ Đại học Hệ Cao học
Cha mẹ có quốc tịch nước ngoài
Chứng mình đủ điều kiện tài chính để du học
Yêu thích, có tìm hiểu về Hàn Quốc
Học viên tối thiểu phải tốt nghiệp THPT
Điểm GPA 3 năm THPT > 6.5
Đạt tối thiểu TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5 trở lên (hoặc TOEFL iBT 80 trở lên, New TEPS 326 trở lên)
Đã có bằng Cử nhân và TOPIK 4 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên (hoặc TOEFL iBT 80, New TEPS 326, TEPS 600, PTE-A 53 trở lên)

Học Phí

• Hệ tiếng Hàn

Khóa học dành cho những người học tiếng Hàn chuyên sâu thông qua việc học tổng hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nhập học vào trường đại học hoặc cao học ở Hàn Quốc hoặc tìm việc làm liên quan đến tiếng Hàn.

Thời gian học 10 tuần
Số ngày học 5 ngày/ tuần (thứ 2 đến thứ 6)
Số giờ học  4 giờ/ ngày
Học phí  4,800,000 KRW/ năm/ 4 kỳ